Xin chào bác sĩ, em cần tỉnh táo để làm việc học tập vậy nên bác sĩ uống nhiều cafein có hại sức khoẻ k ạ và nên uống bnhiu. Hằng ngày thì e dùng 1 lon bò húc giờ e tính đổi sang thuốc này bn e đang sài nó chưa 290Mg 1 ngày có sao k ạ bác sĩ
Trả lời:
Để tỉnh táo làm việc học tập em có thể uống các loại trà, không nên uống nưóc ngọt và cafe vì nó còn chứa nhiều chất khác có hại cho sức khỏe.