Xin chào bác sĩ, em bị đau mỏi cổ 1 tháng nay! Em xin hỏi uống thuốc gì để đỡ ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đau mỏi co 1 tháng nay có phải bạn hay ngồi làm việc máy tính kg? Bạn cầm thay đổi tư thế sau mỗi h ngồi , vận động cổ vai gáy thương gì xuyên Ngoài ra bạn có thể uống thêm thuốc bổ vitamin nhóm B và can xi mỗi ngày Nếu đau nhiều thì bạn có thể uống thêm thuốc giảm đau như meloxicam 7,5mg Chúc bạn mau khỏi bệnh