Xin chào bác sĩ, E bị ngứa và rất khó chịu ở vùng kín nhưng ko thấy khí hư hay mùi gì. E đã đi khám nhưng đặt thuốc ko đỡ. Bác sĩ cho e hỏi e nên uống và đặt thuốc gì ạ
Trả lời:
Bạn nên đi khám ở cơ sở phụ khoa soi cổ tử cung và phết mỏng tế bảo âm đạo đê kiểm tra làm xét nghiệm lại để kiểm tra xem kết quả như thế nào mới có thuốc uống điều trị thích hợp bạn nhé !