Xin chào bác sĩ, e 24t, e vẫn quan hệ binh thường sau máy hôm nay vào buổi sang e tiểu hơi rát, ui từ đó tới tối thì tiểu bình thường nhưng có cái là ngay đầu dương vật có chất j chảy ra vừa giống như tinh trùng k mùi, rỉ ra chung z nước tiểu, và cung có hơi ngứa . xin cho e hỏi có fai lậu k ạ? và điều trị tại nhà dc k ạ? sau hôm đó e thấy cung binh thường trở lại và k có j nữa nen e cung k có ug thuốc j, chỉ ug nhìu nước thui. e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn bạn cần đi khám chuyên khoa da liễu hoặc nam khoa để được chẩn đoán xác định và điều trị. Không nên tự ý dùng thuốc ở nhà vì có thể không đúng bệnh gây bệnh kéo dài hoặc biến chứng do dùng thuốc. Thân mến