Xin chào bác sĩ, Con gái e đc 4 tháng tuổi xung quanh mắt bé bị nổi những mảng màu trắng nhin giống bị hắc lào vậy a . Chau bị từ lúc hơn 1 tháng nhưng vì bé bị hạch phản ứng lao nên không đi khám . Tới nay hạch của cháu đã khỏi nhưng những nốt trắng lại nổi nhieu hơn lên cả trán và bé ngứa cứ dụi mắt hoài em gửi hình bé mong BS tư vấn giúp em.chau đuợc 7.5 kg em cảm ơn nhiêu a
Trả lời:
Chào bạn Nhìn trên hình ảnh bé bị lang ben Đó là bệnh thường gặp ở trẻ em do nấm, em có tắm nắng cho bé kg? Bạn nén đưa bé đến khám Bs da liễu vì bệnh hay tái phát lắm em nhé