Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi là sữa đậu nành co tốt cho nam giới ko, e nghe một số ý kiến cho rằng nam giới uống sẽ bị vô sinh còn một số ý kiến cho rằng ko có vấn đề gì. Nếu nam giới uống thì uống bao nhiêu, vi e thích uống mà nghe vô sinh thì cũng hơi lo,xin bác sĩ cho em biết ý kiến ah, em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Các nghiên cứu đã chứng minh rõ đậu nành không ảnh hưởng đến nội tiết tố của nam giới mà còn góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe. Sử dụng đậu nành không liên quan đến việc vô sinh. bạn hãy chia sẻ thông tin theo nghiên cứu khoa học thay vì truyền miệng thông tin không chính xác để tất cả mọi người được thụ hưởng giá trị dinh dưỡng tốt đậu nành.