Xin chào bác sĩ, Chau thay trong tờ hd si dụng thuốc dogmatil ghi la dung tôi da 4 tuân vay chau dùng thêm có sao ko bs chau
Trả lời:
Chào bạn. Các thuốc an thần của bạn BS điều trị cho bạn thường toa thuốc nên kéo dài khoảng 2-3 tuần sau đó phải đi tái khám xem đáp ứng với thuốc không? Để điều trị tình trạng loạn thần ( rối loạn dạng cơ thể ) của bạn hiện tại chỉ có thuốc Dogmatil 50mg. Bạn nên tái khám để bác sĩ đánh giá tình trạng diễn tiến bệnh nhé. Thân.