cháu chào bác sĩ . bác sĩ cho cháu hỏi thời gian gần đây cháu bị đi tiểu nhiều và đặc biệt là mỗi buổi sáng nước tiểu có màu đục và cháu thủ dâm cũng đã nhiều năm và cháu hiện 18 tuổi ạ như vậy có phải bị viêm đường tiết niệu không ạ . nếu đúng thì phải điều trị như thế nào ạ . cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, thường thì nước tiểu buổi sáng sẽ đặc hơn trong ngày, nếu nước tiểu của bạn màu đục, bạn nên đi khám tại khoa tiết niệu của bệnh viện nhé, ở TPHCM có bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện 115. Thân mến!