Chào bs. E có vấn để về tình dục. Bs giúp e với ạ. E năm nay 25t. Chưa có gia đình. Khi quan hệ dương vật rất khó cương cứng. Và nếu cương cứng thì cũng nhanh xìu lắm bs. Hoặc vào trong âm đạo lại nhanh xuất tinh ra lắm. Có fai e bị yếu sjnh lý hay rối loạn cương k bs. Trước đến nay e vẫn khỏe về chuyện ấy. Nhưng khoảng 3 tháng nay e gặp vấn đề đó. Vậy bị như vậy có tự khỏi không bs. Và e phải làm sao để bệnh tự khỏi. E cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Biểu hiện trên nếu chỉ xuất hiện một vài lần thì không đáng ngại, có thể do cơ thể mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nếu kéo dài thì rất nhiều khả năng bạn bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Bạn nên đi khám nam khoa để được điêug trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!