Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ em 18 tuổi em thường xuyên bị đau họng và khạc ra đờm lẫn máu và gần đây em bị đau họng kèm với đau đầu,họng khó nuốt,tai hơi ù em uống thuốc đã hết đau họng các triệu chứng khác vẫn còn vậy em bị gì không ạ
Trả lời:
Em có bị sốt và ớn lạnh về chiều không ? Máu em khạc ra là máu tươi theo cục hay vướng đàm ! Em nên đi khám nghe phổi và được làm các xét nghiệm để tìm ra chính xác nguyên nhân gây ra triệu chứng của em để có hướng xử trí kịp thời em nhé ! Thân chào em !