Chào bác sĩ. Con 24 tuổi, cách đây 4 tháng con có triệu chứng tim đập nhanh, mệt, sụt cân,tay run. Con có đi khám bệnh thì bác sĩ chuẩn đoán nang thùy phải và cho con thuốc uống. Khoảng 1 tuần nay con có triệu chứng tim đập nhanh mỗi lần như vậy đều mệt trong người, tức ngực, khó thở, không muốn ăn uống gì hết. Xin cho con hỏi triệu chứng này có liên quan đến nang thùy phải như khi con khám bệnh ạ. Hay là bệnh khác ạ. Và bác sĩ cho con hỏi khi tim đập nhanh thì có cách làm giảm nhịp tim nhanh không ạ, bởi vì mỗi lần như vậy con đều mệt. Con xin cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem thêm các xét nghiệm, đơn thuốc của bạn không. Vị trí nang là bên phải của bộ phận nào. Để bác sĩ tư vấn thêm cho bạn nhé Thân mến