Dạ thưa bác sĩ mẹ con bị ung thư đại tràng giai đoạn 4. Sau khi mổ tế bào ung thư còn 6.2 %, giờ lên tái khám thì tế bào tăng lên 112%. Cho con hỏi tế bào ung thư tăng nhanh vậy có ảnh hưởng gì không ạ. Con xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tế bào ung thư còn %, tăng % không rõ bạn dựa vào xét nghiệm nào? CEA? trường hợp của mẹ bạn ung thư đại tràng giai đoạn 4 nên không còn điều trị khỏi hoàn toàn được, có khả năng tái phát và tiến triển lại nhanh cần điều trị hóa trị hoá trị kết hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn