tôi.bị ung thư đại tràng di căn phối, tôi đang điều trị tại bệnh viện K tại Hà nội, giờ tôi chuyển sang uống thuốc xeloda chống ung thư, để thuận tiện không phải bay ra Hà nội, bệnh viện K đã đồng ý cho tôi, xét nghiệm máu tại Tp HCM và gửi ngưòi kết quả ra để người nhà vào lấy thuốc tôi muốn hỏi chi phí xét nghiệm máu bao nhiêu?? theo yêu cầu bv K, ( vui lòng xem file đính kèm)
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Các xét nghiệm máu này tương đối đơn giản có giá mỗi xét nghiệm khoảng vài chục ngàn, không đáng kể. Trường hợp bạn của bạn ở thành phố Hồ Chí Minh không điều trị được? Sao phải ra Hà Nội. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn