Nam 72 tuổi đã hỏi
Thưa BS, em tôi trước có bị có hóa trị và xạ trị nay hiện đang bị đau bao tử nên có uống thuốc trị bao tử Pantoloc, thưa BS thuốc này có kỵ với hóa trị và xạ trị không? và có thể uống nhiều ngày được không? Thành thật cám ơn Bác Sĩ.

1 bác sĩ đã trả lời

Bs. Trần Quang Hưng

Đã trả lời:

chào bạn: khi em bạn bị ưng thư hoá trị có thể gây tác dụng phụ làm ảnh hưởng dạ dày! pantoloc hoàn toàn có thể uống được với trường hợp này nếu là ung thư dạ dày thì lại là khác! thường thuốc này sẽ có nguy cơ tăng mức độ ưng thư dạ dày! còn dùng thuốc này không nên quá 4 tuần bạn nhé thân ái chào bạn

Tải ứng dụng eDoctor để kết nối trực tiếp với bác sĩ và đặt câu hỏi miễn phí mọi lúc mọi nơi

HỎI BÁC SĨ
Chia sẻ kiến thức: