cho em hỏi k đại tradng như hình là giai đoạn mấy và có chữa khỏi dc không, với lại tỉ lệ sống trên 5 năm cao k, em k có nhu cầu bs Lợi trả lời, mấy lần trả lời câu hỏi k có chuyên môn, tks!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Câu hỏi này mình đã tư vấn với bạn rồi. Bạn nên tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Ung thư giai đoạn này có thể điều trị hiệu quả cao. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn với một bác sĩ cụ thể, bạn có thể inbox riêng với bác sĩ đó hay tư vấn trực tiếp ạ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn