Cháu có ráy tai ở tiệm hơat tóc và bị xước gây chảy máu 1 bên tai. Cháu sợ mình bị lây nhiễm HIV quá ạ. Cháu vừa bị tối qua. Cháu nên làm gì bây giờ ạ? Dụng cụ ráy tai không đc rửa qua cồn ạ :(
Trả lời:
Chào bạn! Trước tiên, bạn chưa xác định được rằng dụng cụ lấy ráy tai có dùng chung với người nhiễm HIV hay không? Nếu có thì tất nhiên là bạn có nguy cơ lây nhiễm bạn nhé. Nếu bạn còn băn khoăn hãy đến các trung tâm tư vấn về HIV để được các bác sĩ kiểm tra bạn nhé.