Em có đi khám bệnh mà quên nói với bs em đang tiêm ngừa dại. Bs kê cho em toa fleming 1g gồm amoxicillin và clavulanic acid thì em có sử dụng được không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể sử dụng các kháng sinh trên, không sử dụng thuốc ức chế miễn dịch như corticoid, ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, nâng cao sức đề kháng cơ thể, bổ sung vitamin C.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn