Chào bác sĩ. Con có một vấn đề liên quan đến HIV mà con muốn hỏi ạ. Con là gay, và hôm trước con có mơn trớn cùng với một người mới gặp nhưng chỉ dừng ở mức thủ dâm cho nhau nhưng lúc xuất tinh thì người đó có xuất lên vùng dưới lưng và một ít lên vùng mông, trong đó hình như (con không chắc lắm) có một ít lên thành hậu môn, con cũng không rõ là có vào trong chưa nhưng cảm giác của con thì không có. Vậy bác sĩ cho con hỏi nếu người đó bị nhiễm HIV thì nguy cơ con có bị lây không ạ? Con cảm ơn ạ. Và lúc con hỏi câu này là đã qua 72h rồi thì khoảng tầm bao lâu con mới xét nghiệm được ạ?
Trả lời:
chào bạn: như trường hợp của bạn khả năng lây nhiễm HIV nếu mà bạn đó có HIV thì gần như cũng là rất thấp bạn nhé! bạn cũng không nên cần quá lo lắng nhiều bạn nhé thân ái chào bạn!