e chào bsĩ.e đang có điều muốn hỏi.mong bác sĩ tư vấn giúp em. e 31 t.e mới lấy vợ.và e đang có viêm gan b.giờ vợ e đang mang thai e đang lo lắng k biết cô ấy liệu có bị vg b lây từ e ko.và e phải làm gì để sinh em bé đc an toàn.mong bác sĩ cho e lời khuyên đi ạ.em trai.
Trả lời:
Chào bạn, Thứ nhất, bạn cho vợ đi xét nghiệm xem có bị viêm gan B không Còn em bé thì khi sinh ra tại bệnh viện sẽ có qui trình phòng viêm gan B cho bé bạn nhé, thường thì bé sẽ được tiêm mũi phòng bệnh đầu tiên trong 24 giờ sau sinh. Chúc gia đình bạn khoẻ.