1 tháng trước em có đi massage và có 1 phụ nữ giúp em đạt khoái cảm củng tầm 30tuổi..không quan hệ tình dục trực tiếp chỉ có quan hệ qua đường miệng..tay em lúc đó móng dài và có sờ vào sâu âm đạo của bạn nữ...sau 1 tháng em thấy cơ thể nhứt mỏi nhẹ nhưng không sốt.. móng chân thì bị thâm đen...chỉ mới 1 tháng nên em không đi xét nghiệm máu..không biết em có nguy cơ lây nhiễm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Có nhiều yếu tố có thể gây lây nhiễm các bệnh lý qua đường tiếp xúc trực tiếm và đường máu tròng trường hợp của bạn. Các bệnh lý lây qua máu có thể lây nhiễm nếu trong quá trình tiếp xúc gây tổn thương chảy máu ở dương vật hay tay bạn có vết thương hở. Các bệnh lý tiếp xúc cũng hoàn toàn có thể vì đã có sự tiếp súc da da hay da niêm mạc ở trường hợp này. Bạn có thể khám ở các cơ sở chuyên khoa nhiễm để kiểm tra và làm xét nghiệm để biết chính xác. Thân ái!