cháu năm nay 19 tuổi bị viêm gan b , cháu rất lo lắng cho sức khoẻ của mình sau này , không biết trong quãng đời còn lại có phải thay gan không ạ. và tuổi thọ của người viêm gan b mãn tính trung bình bao nhiêu ạ
Trả lời:
Chào em Không rõ tình trạng viêm gan B của em thế nào Em đã đi khám và có phải điều trị không ? Không nên bi quan chỉ làm bệnh năng thêm thôi Những người viêm gan B vẫn sống và sinh hoạt bình thường Tùy từng tình trạng thương tổn ở gan mà có phác đồ điều trị phù hợp Không phải mọi trường hợp nhiễm virus viêm gan B đều dẫn đến xơ gan hay ung thư gan Thân mến chào em