dạ cho em hỏi là nếu bị nghẹn cổ khó thở không ợ hơi được bệnh này là bệnh gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết hơn để chúng tôi đưa ra lời khuyên phù hợp cho bạn: tuổi, bạn có thai hay không? Triệu chứng thường xuất hiện lúc nào? Có liên quan bữa ăn hay không? Bạn có bệnh gì liên quan đến dạ dày, đường ruột không?.... Thân.