chào bác sĩ người nữ đau bụng vùng thượng vị, buồn nôn, đau quặn từng cơn, cảm giác nóng rát. cử động thì đau, nằm im thì ko sao cả cho e hỏi đó là bệnh gì ạ?
Trả lời:
chào bạn: nếu có triệu chứng vậy thường bệnh viêm loét dạ dày! hay trò ngược dạ dày bạn hãy nên đi khám và nội soi dạ dày bạn nhé!! để điều trị sớm và chẩn đoán điều trị bạn nhé thân ái chào bạn!