thưa bác sỹ tôi đi khám bác sỹ kết quả virut HP và có phát toa thuốc nhờ bác Sỹ xem giúp ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Toa thuốc mà bạn đăng kèm có thể trị viêm loét dạ dày có HP ạ. Tuy nhiên để chẩn đoán chính xác bị Viêm dạ dày có HP cần làm nội soi dạ dày có kèm Clotest hoặc test hơi thở. Nếu chỉ làm xét nghiệm máu Elisa thì chưa phaot chẩn đoán chắc chắn ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!