Nam 24 tuổi đã hỏi
Chào Bác Sĩ! Cho em hỏi sau khi em uống xong ly bia cảm thấy có miếng nilon nhỏ vô họng sau đó cảm giác nó vướng lại ở nắp thanh quản. Em vẫn ăn uống bình thường nhưng cảm thấy nó hơi khó chịu chút thôi. Bị vậy có nguy hiểm không? Em định 2 tuần nữa đi nội soi có được không Bác Sĩ? Em cảm ơn Bác Sĩ đã đọc câu hỏi em!

1 bác sĩ đã trả lời

Bs. Trần Quang Hưng

Đã trả lời:

chào bạn: bạn bị vướng như vậy cũng không phải quá lo lắng, mảnh nilon đó nhiều khả năng cũng khó có thể vướng ở dưới nắp thanh quản như bạn nói được, nếu bạn cảm thấy vướng đó cơ thể cảm giác khác không liên quan đến miếng nilon như bạn nói, bạn có thể nội soi và lên nội soi sớm

Tải ứng dụng eDoctor để kết nối trực tiếp với bác sĩ và đặt câu hỏi miễn phí mọi lúc mọi nơi

HỎI BÁC SĨ
Chia sẻ kiến thức: