Bác sỹ ơi cho con hỏi sau hôm đi wc thì ở thành hậu môn con xuất hiện cục thịt trồi ra ngoài dù lấy tay ấn vào nhưng nó vẫn cứ trồi ra sau khi xem tìm hiểu trên mạng con biết đó là bệnh trĩ nhưng lại không có bất cứ dấu hiệu gì của bệnh trừ hiện tương trên bác cho con hỏi giờ phải làm như thế nào ạ ?
Trả lời:
chào bạn Triệu chứng bạn nêu đúng là của trĩ. Bạn khám khoa hậu môn trực tràng để dùng thuốc nhé. Bệnh trĩ là bệnh rối loạn các cung mạch máu trĩ ở hậu môn. Có những triệu chứng đôi khi âm thầm cho đến một ngày, bạn mót rặn, làm tăng áp lực vùng hậu môn thì búi trí xuất hiện. Thân mến.