Đau bụng âm ỉ, sôi ọc ọc, tiêu chảy, đã nội soi Dạ dày nhưng không có tổn thương gì. Vậy đó là dấu hiệu của bệnh j ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn nội soi dạ dày hoàn toàn bình thường, bạn đau âm ỉ vùng nào có phải vùng bụng dưới không bạn, nếu bạn đau bụng dưới có sôi bụng kèm tiêu chảy! nhiều khả năng do hội chứng ruột kích thích, bệnh đại tràng chứ không phải bệnh dạ dày bạn nhé