E bị đi tiểu nhiều lần ngày đi hơn 10 lần...mỗi lần nằm ngủ nghỉ thì lại buồn đi tiêủ mỗi lần tiểu lượng nước tiểu rất ít và có lúc buồn dặn lại k ra đc nước tiểu...tháng trc e có đi khám tại bênh viện nội tiết trung ương ở hà nội có xét nghiệm máu, kiểm tra nước tiểu bác sĩ nói qua kiểm tra không sao... Lên e về nhà vẫn thấy tái phát dạo này cảm giác rất khó chịu ngủ k ngủ đc đêm ngủ 1-2 tiếng lại dậy đi tiểu vậy bác sĩ cho hỏi e bị làm sao ạ...! Nước tiểu e bình thường đi tiểu k sót k đâu k ra máu... Lúc tiểu lượng nước tiểu ít, có lúc chỉ vài giọt...! Mong bác sĩ trả sớm tư vấn e e cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đi tiểu như thế từ khi nào? Trong gia đình có ai bị tình trạng giống bạn không? Bạn đi tiểu mỗi lần được bao nhiêu ml? Bạn uống mỗi ngày bao nhiêu lít nước? Bạn chưa nói rõ tình trạng bệnh nên chưa thể cho bạn lời khuyên. Bạn nên đến bệnh viện có khoa tiết niệu để thăm khám và điều trị. Thân ái.