e bị trĩ cấp độ 1 đi ngoài phân đen vs cứng ,to chùi máu dính ở giấy vậy e nên lmi để chữa bệnh này ạ có cần uống thuốc tây hay điều trị bằng dân gian ntn ạ e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn cần gặp bác sĩ để được kiểm tra, phân biệt với các bệnh lý khác, đánh giá mức độ, phối hợp sử dụng các loại thuốc khác nhau (daflon, phòng chống táo bón, đánh giá thiếu máu không bổ sung sử dụng sắt axit folic,....). bên cạnh đó bạn cần ăn nhiều rau xanh trái cây, uống nhiều nước, hạn chế đứng hoặc ngồi lâu, chống táo bón.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn