xin chào bs! Em có vấn đề nhỏ muốn hỏi bs ạ. Thời gian em thường xuyên uống nước ban đêm, tầm hơn 1l nước, chưa kể không chịu được khát. nếu không được uống nước thì người sẽ nôn nao và khó chịu. em cũng thường xuyên đi tiểu. Một đêm lượng tiểu của em sẽ tầm 1-1,5l. Em có đi xét nghiệm tiểu đường thì chỉ số bình thường. BS cho em lơif khuyên ạ
Trả lời:
Chào em, Em đi tiểu nhiều có rát buốt không, em đã có gia đình chưa, có từng sanh thường và bấm khi sanh không? em có thể xét nghiệm thêm về nước tiểu, cũng như xem xét lại vấn đề tôi đề cập. thử uống ít nước hơn trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng xem thế nào, vì nếu mình uống nước nhiều trước khi đi ngủ cũng có thể làm tình trạng đi tiểu nhiều lần về đêm tăng lên. chào thân ái,