Chào bác ạ! Em năm nay 23t nữ, tháng trước e có đi khám siêu âm bác si chẩn đoán em bi nhiễm trùng tiểu, lúc đó đêm e đi tiểu 3lan/đêm. E uống thuốc thấy cũng đỡ hẳn bây giờ hiện tại đêm e đi 2 lần là có sao không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Nguyên nhân gây tiểu đêm rất đa dạng, từ lối sống sinh hoạt đến các bệnh lý y khoa. · Bàng quang tăng hoạt (OAB), hoặc bàng quang kích thích: ... Một số bệnh lý khác có thể gây tiểu đêm như: Viêm bàng quang; Viêm thận, suy thận; Sỏi tiết niệu; Bệnh tiểu đường; Suy tim; Parkinson…Tiểu đêm có thể gây phiền toái cho bạn, ảnh hưởng đến giấc ngủ, qua đó có thể làm bạn ngủ không ngon giấc, có thể kèm thêm bệnh lý nền tiến triển ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn có thể tái khám để được bác sĩ kiểm tra lại, tư vấn và hỗ trợ điều trị thêm. chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn