e bi soi than soi nho ngay nieu quang gio thay met moi nang dau huyet ap lên 150 vay gio can u thuoc j bac sy
Trả lời:
Chào em. Bs đã đọc câu hỏi và sỏi niệu quản thường sẽ gây đau và gây thận ứ nước, từ đó sẽ khiến huyết áp tăng gián tiếp, nếu sỏi kẹt niệu quản không thể tự chạy xuống bàng quang được thì em cần nhập viện cấp cứu ngay chứ không nên điều trị tại nhà. Thân mến.