Bác sĩ cho em hỏi... bệnh rối loạn thần kinh thực vật....có trị hết 100% ko...... em bị bệnh cũng 4 năm nay rồi.... bệnh đã ổn định khoản 99%... nhưng phải dùng thuốc... chưa bỏ thuốc dc.... bác sĩ cho em hỏi khi nào e bỏ đx thuốc.. hay phải uống thuốc suốt đời
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh rối loạn thần kinh có thể chữa khỏi 100% bạn nhé. Nếu các triệu chứng đã khỏi hòn toàn, bạn có thể cân nhắc bỏ thuốc bạn nhé. Tuy nhiên nên tái khám để được sự tư vấn và kiểm tra chính xác từ bá sĩ nhé.