Xin chào bác sĩ, cháu thường hay mất ngủ, thường khó ngủ. Vậy cháu có thể làm cách nào có giấc ngủ tốt k ạ?
Trả lời:
Bạn nên: Tạo thói quen đi ngủ đúng giờ Không ngủ trưa quá nhiều Tập thể dục thường xuyên Tắm nước ấm trước giờ đi ngủ Tạo tinh thần thoải mái, thư giãn Mặc quần áo rộng rãi trước khi đi ngủ Không ăn no vào buổi tối và hạn chế sử dụng đồ uống chứa cồn, chất kích thích Thân!