cho em hỏi tại sao mỗi khi em tức hoặc bực và sốc 1 chuyện gì đó em hay bị khó thở ở cổ họng phai hít sâu thở ra mới thấy đỡ là em bị gì ạ
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em có thể do rối loạn thần kinh thực vật Hệ thần kinh thực vật gồm hệ thần kinh giao cảm và hệ thần kinh phó giao cảm. Sự mất cân bằng của hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm dẫn đến bệnh lý của hệ thần kinh thực vật Khi bực tức sẽ tăng tiết Adrenalin làm tim đập nhanh...gây khó thở Để khắc phục em nên uống một ly nước hoặc tập thở bụng hít thật sâu thở chậm ..cảm giác khó thở sẽ qua Thân mến chào em