Chào bác sĩ. Em muốn mua thực phẩm chức năng chứa glucosamine để cải thiện xương khớp cho ba mẹ. Bác sĩ cho e hỏi là mình nên dùng tpcn chứa glucosamine sulfate hay glucosamine HCL thì sẽ tốt hơn ạ? Và nên dùng những TPCN này trong một thời gian ngắn khi đã hiệu quả rồi thì ngưng hay dùng lâu dài được ạ, cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đa gửi câu hỏi. Bạn có thể mua dạng glucose sulfate bạn nhé. Thực phẩm chức năng chỉ hỗ trợ. Bạn dùng 1 khoảng thời gian, sau đó ngưng, và sau đó có thể dùng lại nếu thấy hợp. chúc gia đình bạn sức khỏe. chào thân ái