Em xin chào bác sĩ. Nếu em bị bệnh hệ thần kinh giao cảm hoạt động mạnh thì em phải điều trị như thế nào? và chữa trị bằng thuốc hay chữa trị có khó không bác sĩ. Do em bị ra mồi hôi ở lòng bàn tay, chân ạ. Đôi lúc ra mồi hôi em mang giày có mùi nên cũng bất tiện. Xin cám ơn bác sĩ. Chúc bác sống vui khỏe ạ.
Trả lời:
Chào em Ra nhiều mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật là tình trạng tăng hoạt động của hạch giao cảm làm tăng tiết mồ hôi.Để khắc phục ra mồ hôi nhiều em nên dùng lá lốt Đem lá lốt nấu cùng với muối tinh. Sau đó ngâm cả tay và chân ở trong nước ấm, hãy áp dụng cách chữa này ít nhất là 1 lần/ ngày.sẽ giảm ra mồ hôi Để khắc phục mùi hôi chân Dùng một nắm nhỏ lá trầu tươi vò nát xá vào chân sau khi đã vệ sinh chân sạch sẽ, để trong 30 phút rồi rửa lại với nước ấm, thực hiện đều đặn trong 10 ngày Hoặc đơn giản Dùng chanh tươi thoa vào chân, để khoảng 15′ sau đó rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện hằng ngày sẽ giúp chân khô ráo và hết hôi. Thân mến chào em