Xin chào bác sĩ,toi ngu sau ngu me thay ra tinh ko kiem soat duoc mjnh .hoi ra tinh way sau nay co bj j hon
Trả lời:
Chào bạn. Mộng tinh là hiện tượng xuất tinh nhưng không có động tác giao hợp nam nữ và vẫn thấy khoái cảm cực độ. Hiện tượng này thường xảy ra ở thanh niên mới lớn hoặc những người đàn ông lâu ngày không được quan hệ, có những giấc mơ về vấn đề quan hệ, xem nhiều tranh ảnh, sách báo liên quan đến Sex. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường ở tuổi dậy thì và ít gặp hơn với những người ngoài 30 tuổi. Những nguyên nhân gây ra chứng mộng tinh : + Do quá ham muốn và hay suy nghĩ về chuyện ấy, do lối sống buông thả hoặc thường xuyên thủ dâm. + Xem tranh ảnh, phim có nội dung đồi trụy + Mặc quần bó sát gây kích thích dương vật + Thường xuyên sử dụng rượu bia và chất kích thích... + Do ăn uống không đầy đủ, cơ thể suy nhược dẫn đến rối loạn việc xuất tinh Bạn có thể tham khảo một số biện pháp sau để khắc phục : + Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên + Tham gia các hoạt động xã hội để hạn chế thời gian rảnh, ít nghĩ về chuyện đấy + Tránh xem những phim ảnh, sách báo có nội dung đồi trụy + Hạn chế sử dụng rươu bia, chất kích thích + Mặc quần rộng rãi, thoáng mát, tránh bó sát + Tránh suy nghĩ đến chuyện quan hệ nam nữ + Ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, luôn giữ tâm trạng thoải mái, vui vẻ, tránh lo âu. ... Thân mến.