chào bác sĩ ạ, nếu bị rối loạn thần kinh thực vật thì nên khám khoa nào và bệnh viện nào là tốt nhất ạ, để lâu có sao không ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị rối loạn thần kinh thực vật khám chuyên khoa thần kinh là tốt nhất, và nếu khám khám các bệnh viện có khoa thần minh phát triển như bạch mai, chợ rẫy, nếu bạn ở nam hoặc bắc thân ái chào bạn