Xin chào bác sĩ e có cảm giác trầm cảm sau sinh. Ngủ k đủ giấc do dêm con e k ngủ và e thấy ck e nt vs người con gái khác từ lúc đấy e thấy tức giận mất ksaot. E hỏi bác sĩ e có phải bị trầm cảm k ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng trên không phải đặc trưng của trầm cảm. Bạn có thể đánh tự đánh giá bnr thân có bị trầm cảm không bằng thang điểm đánh giá trầm cảm Beck hoặc Hamilton bạn nhé. Bạn có thể lên google để tìm đọc và tự đánh giá.