nếu 1 người thân của mình phát hiện bị nhiễm HIV, mình nên làm gì bây giờ thưa bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn: nếu người thân của bạn bị nhiễm HIV trước tiên phải động viên bạn nhé! và khuyên đi khám bệnh và điều trị thuốc arv phòng ngừa lây nhiễm cho người thân cũng như cuộc sống bình thường bạn nhé! vì khi đièu trị arv cơ thể sẽ sống khoẻ mạnh lao động bình thường bạn nhé thân ái chào bạn