Chào bác sĩ Từ lâu e có cảm giác sợ ai hay đặt câu hỏi cho mình Thấy rất sợ chỉ muốn lảng tránh, hạn chế nói chuyện Ban ngày tỏ ra ổn định, tươi cười; đến tối suy nghĩ tiêu cực,lung tung, dễ tổn thương và thường xuyên nghĩ thầm ra, nước mắt tự chảy E nghĩ chắc chỉ do hơi stress và cố vượt qua nhưng lần sau tiêu cực hơn lần trước Có lần e định làm cái đen tối nhất Rồi cố vượt qua Nhưng e sợ sẽ có lúc không kìm chế được bản thân E nên làm gì ạ E không muốn gặp bác sỹ đâu E không muốn bị nói là trầm cảm đâu
Trả lời:
chào bạn, bạn đang rất không bình thường. bạn nay bao nhiêu bao nhiêu tuổi, làm việc gì ? tâm sinh lý của bạn không bình thường cho lắm. mà lại không dám gặp bác sĩ tư vấn trực tiếp thì làm sao hiểu nguyên nhân bạn đang gặp phải là gì ? phải tìm nguyên nhân, giải quyết nó thì mới có kết quả tích cực. nổi sợ chỉ làm con người trở nên yếu đuối và thất bại. hãy mạnh mẽ lên bạn nhé.