chào bác sĩ .cháu đang học tiếng hàn quốc cấp tốc để thi .nhưng trí nhớ kém .cháu có thể dùng thuốc dưỡng não gì và nó có thể cải thiện trí nhớ được không a.
Trả lời:
Chào bạn! Để cải thiện trí nhớ, bạn có thể sử dụng sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não. Đây là loại thực phẩm chức năng bổ não được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam do giá thành rẻ. Thành phần chủ yếu trong thuốc chỉ gồm cao bạch quả và cao đinh lăng, là hai loại thuốc Đông y phổ biến có tác dụng tăng tuần hóa khí huyết và tăng cường trí nhớ nên sản phẩm này vẫn được nhiều người cho là tương đối an toàn, ít có tác dụng phụ và có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, về mặt khoa học thì chưa có công trình nghiên cứu nào về thời gian sử dụng thuốc, nhà sản xuất cũng rất lập lờ khi không đưa ra các chỉ dẫn về ảnh hưởng của thuốc khi uống quá nhiều. Chính vì vậy, bạn không nên uống kéo dài và hãy tham khảo các lời khuyên từ bác sĩ để tránh các tác dụng không mong muốn. Chúc sức khỏe!