Thưa Bác sĩ cho em hỏi là : em hay bị chóng mặt , lúc bị thì mồ hôi hột em ra rất nhiều , lạnh và buồn nôn nữa. em có đi khám khoa nội thần kinh ở bệnh viện chợ rẫy bác sĩ nói là không sao và cho thuốc uống. em uống thuốc mà thấy vẫn bị lại nên em rất lo lắng không biết như thế nào, mong Bác sĩ tư vấn dùm em. Em cám ơn !
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Triệu chứng của bạn mô tả có thể gặp ở rất nhiều bệnh lý. Không thể dựa vào những triệu chứng đó để kết luận được vấn đề sức khỏe của bạn. Tốt nhất bạn nên khám sức khỏe tổng quát để tìm nguyên nhân và điều trị bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái!