Bác Sĩ cho em hỏi. Suy nhược thần kinh. Rối loạn lo âu thì có ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mình không và ngại giao tiếp. Tiếp xúc bên ngoài không
Trả lời:
chào bạn: khi bạn suy nhược thần kinh mọi hoạt đông của bạn, như ăn ngủ nghỉ, hay như làm việc đều mệt mỏi, khiến bạn cảm thấy chán nản không muốn làm việc hay lao động, khiến bạn hay suy nghĩ nên hay lo âu bồn chồn nghĩ linh tinh, càng như vậy càng không muốn giao tieps với ai bạn nên đi điều trị về tâm lý cũng như điều trị về suy nhược thần kinh sớm nhất có thể