bác ơi cho cháu hỏi dạo nảy cháu hay bị ra mồ hôi nhiều dù cho thời tiết có mát cháu vẫn bị ra mồ hôi liên tục. mà cháu không hiểu tại sao bị viêm xoang nó lại gây ho liên tục không ngớt vậy bác
Trả lời:
Chào bạn! Đổ mồ hôi là một biểu hiện bình thường của sự trao đổi chất của con người, về cơ bản tất cả mọi người đều có thể đổ mồ hôi trong nhiều điều kiện khác nhau, có người đổ mồ hôi nhiều trong mùa hè, nhưng cũng có đổ mồ hôi cả trong thời tiết mùa đông. Trong thực tế, nếu bạn bị đổ mồ hôi với số lượng nhiều hơn những người bình thường, thì chắc chắn nó không thể là bình thường. Một số người có triệu chứng đổ mồ hôi trong bữa ăn hoặc trong một thời gian căng thẳng nào đó, được các bác sĩ gọi là hiện tượng hyperhidrosis – đổ nhiều mồ hôi. Đổ nhiều mồ hôi được xem là một loại bệnh, khi cơ thể cảm thấy không được thoải mái, chứng đổ mồ hôi sẽ phát sinh, vì thế, nếu bạn bị chứng đổ mồ hôi nhiều nên đi khám để bác sĩ kiểm tra và điều trị. Chúc sức khỏe!