Thưa bác sĩ vợ tôi mang thai bây giờ đang mang thai tháng đầu thì đã phải uống thêm sắt và các chất khác chưa , nếu chưa thì bao giờ có thể uống và bác sĩ có thể tư vấn cho tôi nên uống loại nào tốt đc không ?
Trả lời:
Chào bạn! Giai đoạn giữa thai kỳ từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 6 và giai đoạn cuối từ tháng thứ 6 đến khi sau sinh 1 tháng là quãng thời gian nhu cầu về sắt của bà bầu tăng cao nhất. Đây là thời điểm quan trọng để các bà bầu bổ sung sắt đúng cáchmỗi ngày.