sau 4 ngày dùng thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn bị đau bụng dưới sau đó lan sang bụng dưới bên trái và tôi đang bị viêm phụ khoa( ra khí hư như bã đậu) . vậy vc tôi đau bụng là do đang bị viêm nhiễm hay đấy là biểu hiện mang thai
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em viêm nhiễm phụ khoa khí hư ra nhiều như bã đậu cũng có thể kèm theo đau bụng để xác định em nên đi khám phụ khoa để được chẩn đoán và điều trị kịp thời Nếu nghi nhờ có thai em nên dùng que thử thai để kiểm tra Thân mến chào em