Chào bác sĩ, em có thai được 14 tuần em sử dụng salonpas gel có ảnh hưởng đến em bé không thưa Bác sĩ? Bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn Bác sĩ rất nhiều!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn gặp vấn đề gì cần sử dụng thuốc này. Không nên sử dụng thuốc trong ba tháng đầu của thai kỳ. Đây là giai đoạn phát triển và hình thành các cơ quan của bé. Chỉ nên sử dụng khi thật cần thiết. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn