dạ cho em hỏi ngày 12/3 e có qh và e có thử que rụng trứng thì báo rụng trong 12g nữa và e đã cho vô trong vậy tính thời điểm ngày hôm nay đã thụ thai đuoc chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Thụ thai là quá trình khi tinh trùng khoẻ mạnh gặp trứng khoẻ mạnh, kết hợp với nhau tạo hợp tử và hợp tử này làm tổ trong tử cung, phát triển tạo thành thai nhi. Trường hợp của bạn, cần đảm bảo tinh trùng khoẻ mạnh, trứng khoẻ mạnh và phần phụ của người nữ như vòi trứng, tử cung bình thường cho quá trình làm tổ thì việc thụ thai sẽ được thực hiện bình thường. Để biết có thai chưa bạn có thể thử que thử thai sớm nhất là 2 tuần sau quan hệ. Thân ái.